Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng với thiết kế dạng căn hộ cao cấp, hiện đại. Nội thất, tiện nghi sang trọng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ mang tới cho những chủ nhân sở hữu căn hộ cuộc sống “xa hoa” xứng tầm thượng lưu! Để hiểu rõ về dự án này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Tổng quan về dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt

The Horizon Hồ Bán Nguyệt là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại lô CR8-3, Phú Mỹ Hưng 2, phường Tân Phú quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Dự án The Horizon nằm trên quỹ đất Vàng đắc địa nhất Phú Mỹ Hưng. Các căn hộ The Horizon được thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi bậc nhất hiện nay. Và còn có view nhìn trực diện ra Hồ Bán Nguyệt và Cầu Ánh Sao vô cùng đẹp.

Khách hàng mua căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt nằm trong phân khúc khách hàng thượng lưu, giới nhà giàu và các công ty kinh doanh BĐS cao cấp…

Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Hồ Bán Nguyệt

Dự án gồm có 164 căn hộ cao cấp thiết kế loại căn hộ 1-3 phòng ngủ, Penhouse với diện tích từ 110 m2 đến 245m2. Các căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt sẽ được trang bị hoàn thiện với đầy đủ nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Hafele, Detal…

Bởi nằm giữa các công viên, các con sông nên các căn hộ của dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng có không gian sống xanh, trong lành, tốt cho sức khỏe. Và còn là nơi tập trung những trung tâm mua sắm sầm uất, các khu vui chơi giải trí chuẩn đẳng cấp 5 sao là những gì cư dân của The Horizon được hưởng.

2. Vị trí dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng

Vị trí của dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt được đánh giá cao, bởi nằm ngay sát Hồ Bán Nguyệt vị trí được mệnh danh là “KIM CƯƠNG”  của Phú Mỹ Hưng. Nơi đây không chỉ được đánh giá là nơi “an cư lập nghiệp” cho cư dân mà còn có nhiều cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời..

Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Vị trí Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt

Dự án căn hộ The Horizon nằm ngay tại Hồ Bán Nguyệt, nơi tập trung các tòa cao ốc, văn phòng tầm cỡ quốc tế với 4 mặt tiền, cụ thể:

– Hướng Đông Nam đối diện với đường Trần Văn Trà.

– Hướng Đông Bắc đối diện với đường Luther King.

– Hướng Tây Nam đối diện với đường Phan Văn Chương.

– Hướng Tây Bắc đối diện với đường Tôn Dật Tiên nhìn trực diện ra Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao và công viên Bến Du Thuyền.

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu 1

Đặc biệt với 3 mặt giáp sông lớn nên dự án căn hộ The Horizon của Phú Mỹ Hưng có tầm nhìn cực thoáng, không gian sống trong lành, mát mẻ tốt cho sức khỏe và đặc biệt tốt cho phong thủy. Vị trí thuận lợi chỉ vài bước đi bộ đến Hồ Bán Nguyệt, các công viên, TTTM CresentMall, Bệnh viện Pháp Việt…

Đây là dự án đầu tiên và duy nhất mà Phú Mỹ Hưng mở bán, bởi các lô đất xung quanh đều là đất quy hoạch thương mại dịch vụ để xây các cao ốc, văn phòng…

3. Mặt bằng và thiết kế dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt được thiết kế chia thành 4 Block A-B-C-D với chiều cao lần lượt 8-12-21-15 tầng và 1 tầng hầm. Mỗi tầng chỉ có 8 căn, 4 thang máy và 1 thang hàng cùng 2 thang thoát hiểm.

Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Mặt đứng Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng hầm Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng trệt Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt

Mặt bằng của dự án The Horizon Phú Mỹ Hưng thiết kế đẹp với hành lang thông thoáng, view 360 ra Hồ Bán Nguyệt. Tường xây riêng, có 4 hướng chính để khách hàng lựa chọn theo sở thích và phong thủy.

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu 2

Các căn hộ không đối cửa, ban công không đối nhau. Vị trí phòng rác được thiết kế riêng xa căn hộ, cửa 2 lớp giúp ngăn mùi, đảm bảo vệ sinh cho cư dân.

Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 2 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 3 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 4-6 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 7 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 8 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 9 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 10-11 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 12-23 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Tầng 24 Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt

Tổng số căn hộ của dự án căn hộ cao cấp The Horizon là 164 với thiết kế loại phòng: 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với 8 kiểu nhà khác nhau. Số lượng căn hộ 2 phòng ngủ là 100 căn, loại 3 Phòng ngủ là 64 căn. Với diện tích từ căn hộ từ 110 – 140m2, Penthouse là 245m2 và được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp.

Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Type A
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Type C3-D3

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu 3

Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Type Q
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Type K
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Penthouse 1
Căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt
Type O

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu 4

4. Tiện ích của dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng

Những tiện ích dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt giúp cư dân được hưởng trọn vẹn những tiện nghi đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu. Liền kề ngay bên dưới khu căn hộ The Horizon là tổ hợp các quán cafe, nhà hàng cao cấp, sang trọng bậc nhất như: nhà hàng Yeebo, nhà hàng CHLOE, Stabuck Coffee, Boomerang Bistro Sài Gòn, Hokkaido Sachi, Sam-fu-Lou…

Từ khu căn hộ cao cấp The Horizon Phú Mỹ Hưng tới bến du thuyền Phú Mỹ Hưng Marina chỉ khoảng 2 phút đi bộ. Cư dân có thể thưởng ngoạn hoàng hôn trên sông hay có thể mua sắm tại TTTM Crescent Mall nơi tập trung các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới …

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu 5

Từ The Horizon Phú Mỹ Hưng đến trường công lập liên cấp Nam Sài Gòn chỉ khoảng 200m, đến trường Quốc tế Nam Sài Gòn & trường Đinh Thiện Lý khoảng 800m và trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc và hệ thống trường liên cấp Quốc tế Canada chỉ khoảng 1km.

Một lợi thế khác của dự án The Horizon đó chính là ngay sát khu vực hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao. Đây là khu vực thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội âm nhạc có quy mô lớn…

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu 6

5. Giá bán căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt

Nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất Phú Mỹ Hưng, dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Những khách hàng mua căn hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng đều thuộc phân khúc khách hàng có thu nhập cao, doanh nhân, nhà đầu tư BĐS… Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bàn giao với căn hộ đầy đủ nội thất chuẩn cao cấp 5*, nhập khẩu Châu Âu. Người mua chỉ việc xách vali đến ở.

Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu 7

Giá bán rumo cho 1m2 của căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt khoảng 6000 USD/m2, tương đương: 141 triệu VNĐ/m2. Giá đã bao gồm 10% thuế VAT + 2% quỹ bảo trì + phí sử dụng đất + 1 ô đậu xe hơi định danh ghi vào sổ hồng. Giá tham khảo như sau:

– Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ 110m2 khoảng 15.5 tỷ VNĐ/căn

– Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ 140m2 khoảng 19.7 tỷ VNĐ/căn

Một lưu ý cho Quý Anh Chị khi mua căn hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng (CR8-3) là nên mua ngay giai đoạn mở bán đầu tiên. Để bạn có thể chọn được những căn hộ đẹp ưng ý, view trực diện ra Hồ Bán Nguyệt và Cầu Ánh Sao cũng như nhận được ưu đãi tốt từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Chi tiết về dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ ở trên. Nằm ở vị trí Vàng, thiết kế chuẩn Châu Âu và nhiều tiện ích nổi bật là những gì chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mang tới khách hàng. Nếu bạn đọc quan tâm tới dự án này của, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá ưu đãi nhất.

3 thoughts on “Dự án căn hộ The Horizon Hồ Bán Nguyệt thiết kế đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 816 038
Chat Zalo
Gọi điện ngay