Saigon South Residence – Dự án phát triển bên ngoài đầu tiên của Phú Mỹ Hưng

SAIGON SOUTH RESIDENCE (SSR)

1. Tổng quan về dự án Saigon South Residence (SSR)

2. Vị trí dự án

3. Mặt bằng dự án

4. Tiện ích nội khu và ngoại khu

5. Giá bán căn hộ SSR và chính sách ngân hàng

SAIGON SOUTH RESIDENCES 1

Cuối năm 2019, Phú Mỹ Hưng vừa bàn giao thành công dự án Saigon South Residence. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên nằm ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng công trình, các tiện ích nội khu rộng lớn và thiết kế vô cùng thông thoáng, tất cả các căn hộ đều có view nhìn về nội khu, sông, Phú Mỹ Hưng. Vì vậy, sau khi nhận nhà thị trường mua bán căn hộ thứ cấp tại dự án SSR diễn ra vô cùng sôi động. Phú Mỹ Hưng đón nhận hàng chục bộ hồ sơ chuyển nhượng mỗi ngày.

1. Thông tin tổng quan về dự án Saigon South Residence

Dự án Căn hộ SSR là một dự án nằm tại khu dân cư Nam Saigon. Tổng diện tích của dự án là 33.000 mét vuông. Tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ có 31% . Khi hoàn thiện, dự án sẽ gồm 1880 căn hộ. Trong đó bao gồm 37 Shophouse, tổng số căn được xây dựng là 6 tòa A B C D E G.  6 tòa tháp sẽ từ 19 cho tới 29 tầng với các diện tích đa dạng từ 65 tới 104 mét vuông để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng Quý khách hàng.

SAIGON SOUTH RESIDENCES 2
Thông tin tổng quan dự án SSR

Chủ đầu tư xây dựng dự án là công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Saigon Residence (Công ty con của Phú Mỹ Hưng). Saigon South Residence là dự án đầu tiên là công ty Phú Mỹ Hưng thực hiện triển khai bên ngoài khu đô thị này, nằm tại trung tâm lõi làng đại học chính quy.

Tháng 4/2020 Phú Mỹ Hưng sẽ triển khai mở bán dự án căn hộ

The Antonia Phú Mỹ Hưng

2. Vị trí địa lý của Saigon South Residence

Dự án Saigon South Residence có một vị trí vô cùng đắc địa nằm tại lõi làng đại học quy mô 80 hecta và cách chợ Bến Thành 5,8 km, liền kề Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Dự án này đã giúp cư dân có thể tiết kiệm thời gian khi đi đến các các trung tâm lớn để thực hiện các nhu cầu của mình.

SAIGON SOUTH RESIDENCES 3
Vị trí chiến lược của dự án SSR

Dự án nằm trên cung đường trục Bắc – Nam Nguyễn Hữu Thọ với quy hoạch 60 mét đã mang lại sự thuận tiện tối đa cho các khách hàng. Chỉ cần 5 phút đi xe máy đã đi vào trung tâm khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng. Đi thẳng đường Nguyễn Hữu Thọ có thể vào trung tâm Quận 4, Quận 1, Quận 2 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì vậy, vào ngày mở bán đầu tiên, Phú Mỹ Hưng đã đón nhận hơn 1200 khách hàng tham dự mở bán bốc thăm tại Trung tâm hội nghị Andora Luxury.

3. Mặt bằng dự án SSR

Mặt bằng dự án SSR được Phú Mỹ Hưng thiết kế vô cùng rộng rãi, thoáng đãng, phù hợp với nhu cầu để ở, nâng cao chất lượng cuộc sống.

SAIGON SOUTH RESIDENCES 4
Mặt bằng tầng trệt dự án Saigon South Residence
SAIGON SOUTH RESIDENCES 5
Mặt bằng tầng 2 dự án Saigon South Residence
SAIGON SOUTH RESIDENCES 6
Mặt bằng tầng 3 dự án Saigon South Residence
SAIGON SOUTH RESIDENCES 7
Mặt bằng tầng 4-19 dự án Saigon South Residence
SAIGON SOUTH RESIDENCES 8
Mặt bằng tầng 20 dự án Saigon South Residence
SAIGON SOUTH RESIDENCES 9
Mặt bằng tầng 21-29 dự án Saigon South Residence

4. Các tiện ích của Saigon South Residence

Trước khi nói về các tiện ích chúng ta sẽ đi qua một chút về không gian của dự án SSR. Dự án có 3 mặt giáp sông, đảm bảo mang lại một không gian vô cùng thông thoáng và có thể nói, tầm nhìn của dự án là không giới hạn.

Hướng chính của dự án nhìn ra phương viên gồm 69 diện tích với diện tích rộng lên tới 23000 mét vuông. Hoặc các cư dân SSR cũng có thể nhìn về phía công viên xanh mát. Không gian ở đây luôn có được sự thoáng đãng, thoải mái. Các cư dân có thể tận hưởng không gian Resort ngay trong không gian sống của mình với hơn 69 tiện ích cao cấp.

SAIGON SOUTH RESIDENCES 10SAIGON SOUTH RESIDENCES 11

Tiện ích khác của dự án chúng ta cần phải kể tới đó là các tiện ích ngoại khu. Các quý khách hàng ở Saigon South Residence có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng  – một khu đô thị có đầy đủ các tiện nghi, mang tới cho Quý khách hàng một môi trường sống hiện đại và phù hợp với những gia đình trẻ.

Tất cả các tiện ích cư dân được sử dụng miễn phí, Phú Mỹ Hưng không thu thêm bất kỳ khoản thu nào ngoài Phí quản lý mà cư dân đã đóng hàng tháng. 

5. Giá bán và phương thức hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng

Giá căn hộ SSR giao động khoảng 2.4 tỷ/căn/75m2, bàn giao nhà thô có ngăn tường. Giá mở bán vào năm 2016, chia ra đơn giá khoảng 32 triệu/m2. Giá này đã bao gồm 10% VAT, 2% quỹ bảo trì và tiền sử dụng đất. Giá này còn được gọi là tổng giá mà khách hàng phải trả.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn liên kết với Ngân hàng hỗ trợ tối đa lãi suất cho khách hàng để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một tổ ấm tại dự án Saigon South Residence

SAIGON SOUTH RESIDENCES 12
Chính sách hỗ trợ vay vốn

Với những tiện ích, chất lượng công trình, cũng như những gì Phú Mỹ Hưng đã cam kết với khách hàng. Khách hàng khi đi nhận nhà hoàn toàn hài lòng về căn nhà mà mình được Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bàn giao.

Trong tương lai gần, Phú Mỹ Hưng sẽ triển khai dự án mới ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng với quy mô rộng lớn hơn dự án SSR gấp nhiều lần. Kiến tạo thêm nhiều chỗ ở cho khách hàng quan tâm dòng sản phẩm của Phú Mỹ Hưng với phân khúc tầm trung – cao.