Novaland Group – Một trong những Công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất Động Sản ở Việt Nam. Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có nghĩa là người cải tiến.

Được thành lập ngày 18.09.1992 (Tiền thân là Công ty Thành Nhơn), Nova Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Thú y, Thuốc thủy sản, Xây biệt thự cho thuê.

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

Dự án Nova Hill Mũi Né của Novaland
dự án BĐS Novaworld Phan Thiết của Novaland
Dự án Novaworld Hồ Tràm
dự án The Grand Manhattan Novaland
Dự án Aqua city của novaland

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

CHÍNH TRỰC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP

TẦM NHÌN

Là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

logo tap doan novaland

SỨ MỆNH

Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Hotline: 0933727788
Website: https://canhobietthu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duanbatdongsannovaland/