Hưng Phúc Premier – Thông tin và giá bán từ Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

HƯNG PHÚC PREMIER

1. Tổng quan về dự án Hưng Phúc Premier

2. Vị trí dự án 

3. Mặt bằng dự án 

4. Tiện ích nội khu và ngoại khu

5. Giá bán căn hộ và chính sách ngân hàng

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 1
View nhìn tổng quan dự án Hưng Phúc Premier

Dự án Hưng Phúc Premier sẽ được Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bàn giao cho khách hàng vào ngày 15/8/2020. Đây là 1 trong những dự án cuối cùng tại Khu Nam Viên trong Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tháng 4/2020 Phú Mỹ Hưng sẽ triển khai mở bán dự án căn hộ

The Antonia Phú Mỹ Hưng

1. Thông tin tổng quan của dự án Hưng Phúc Premier

Dự án Hưng Phúc Premier được Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai xây dựng và phân phối độc quyền. Dự án nằm tại khu đô thị kiểu mẫu số 1 của thành phố Hồ Chí Minh và được ưu tiên xây dựng trên tổng diện tích khu đất 5001,95 mét vuông. Tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án chỉ là 43,8%. Sau khi xây dựng, quy mô của dự án sẽ gồm 2 tòa tháp cao 15 tầng. Bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, vật liệu nhập khẩu cao cấp 100% Châu Âu.

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 2

Tổng số lượng căn hộ là 192 căn, bao gồm đa dạng các tiện ích và số lượng phòng ngủ các căn hộ. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ, 4 phòng ngủ với diện tích từ 62,51 cho tới bằng 123 mét vuông. 72 căn hộ 3 phòng ngủ từ 75,97 cho tới 80 mét vuông.

Ngoài ra còn có căn hộ Penthouses với tổng số căn là 6 căn với diện tích 163,17 cho tớ 167,7 mét vuông. Dự án còn có khu vực shophouse đã được quy hoạch xây dựng tại tầng 1 và tầng 2 có thể phục vụ đầy đủ các tiện ích cho các Quý cư dân. Thời gian dự kiến bàn giao của dự án là ngày 15/8/2020.

2. Vị trí dự án căn hộ Hưng Phúc Premier

Vị trí địa lý của bất kỳ một dự án nào cũng vậy đều là một tiêu chuẩn quan trọng được các chủ đầu tư và các cư dân quan tâm. Hưng Phúc Premier nằm tại một vị trí đắc địa của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nơi đây được coi là khu vực xanh nhất của khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng với mật độ cây xanh là 16m2 cây xanh/người, xung quanh dự án là các biệt thự thấp tầng đã hiện hữu, trong đó phải kể đến Biệt thự Lâu đài Chateau danh giá. Trong khu, Phú Mỹ Hưng chủ yếu tập trung phát triển các dự án căn hộ cao cấp và biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng.

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 3

3. Mặt bằng dự án căn hộ Hưng Phúc Premier

Có thể nói dự án Hưng Phúc Premier là một tổ hợp diện tích hoàn chỉnh. Tại mỗi căn hộ, các cư dân có thể tận hưởng các tiện ích đẳng cấp nhất. Mặt bằng dự án cũng được Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chăm chút, tỉ mỉ, chi tiết từng chút một, mang đến không gian sống đậm cách nghĩ dưỡng giữa lòng đô thị.

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 4

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 5

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 6Hưng Phúc – Happy Residence Premier 7Hưng Phúc – Happy Residence Premier 8Hưng Phúc – Happy Residence Premier 9Hưng Phúc – Happy Residence Premier 10Hưng Phúc – Happy Residence Premier 11

Liền kề dự án là tập hợp các cụm công viên với diện tích hơn 5,5 hecta. Đây là một nơi trải nghiệm cực kỳ lý tưởng cho những người yêu thích sự độc lập, thiên nhiên giữa một khu đô thị như thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi đây có công viên Nam Viên, là một lá phổi xanh của toàn khu đô thị và luôn có được sự thoáng đãng, thoải mái nhất. Ngoài ra, Hưng Phúc Premier cũng có được làn không khí trong lành. Cư dân luôn có được trạng thái tốt nhất, giúp cho những Quý khách hàng làm việc hiệu quả.

4. Những tiện ích tại dự án Hưng Phúc Premier

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu dự án cũng rất đa dạng, phong phú và cao cấp, như: Bồ bơi xuyên sáng, Gym, Phòng trẻ em, Phòng cộng đồng, BBQ, Sảnh Lobby…Với 192 căn hộ, việc sử dụng tiện ích nội khu của các cư dân sẽ không bao giờ quá tải vào những giờ cao điểm.

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 12
Hồ bơi xuyên sáng
Hưng Phúc – Happy Residence Premier 13
Hồ bơi xuyên sáng
Hưng Phúc – Happy Residence Premier 14
Phòng tập Gym
Hưng Phúc – Happy Residence Premier 15
Quầy Bar
Hưng Phúc – Happy Residence Premier 16
Sảnh Lobby ra vào căn hộ
Hưng Phúc – Happy Residence Premier 17
Sảnh hành lang giữa các căn hộ

Tiện ích ngoại khu

Sinh sống tại dự án căn hộ Hưng Phúc Premier, Quý khách hàng có thể tận hư

ởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu thu về ẩm thực, mua sắm, giải trí, thư giãn. Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến các Khu thương mại tài chính quốc tế, Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall, SECC, Bệnh viện FV, Tim Tâm Đức, cụm công viên Nam Viên 5.5 ha và công viên Hoa Anh Đào – Midtown Sakura Park một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 18
Trung tâm thương mại Quốc tế Crescent Mall
Hưng Phúc – Happy Residence Premier 19
Cụm công viên 5.5ha tại Khu Nam Viên

Ngoài ra còn có hệ thống trường học chuẩn quốc tế và cấp học như trường quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, trường liên cấp quốc tế Canada , Đài Bắc hay Nam Sài Gòn,… đa dạng trường học liên cấp từ mầm non cho tới cấp 3. Giúp cho các con em của Quý khách hàng có thể dễ dàng đi bộ đến trường, phát triển tốt nhất và bố mẹ cũng có thể tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con cái và theo dõi kịp thời hướng bé đến một tương lai tốt hơn.

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 20
Liền kề trường Quốc tế Canada từ Mầm non đến cấp 3

5. Giá bán và phương thức hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng

Cũng giống những dự án khác của Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Dự án căn hộ Hưng Phúc Premier cũng được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và được Ngân hàng ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Khách hàng Chỉ cần thanh toán 20% sẽ ký HĐMB với Phú Mỹ Hưng. Đến ngày nhận nhà thanh toán 75% còn lại.

Hưng Phúc – Happy Residence Premier 21
Chương trình hỗ trợ lãi suất từ Ngân hàng cho dự án Hưng Phúc Premier