Đang có sóng đầu tư tại Aqua City

Khác với nhiều lời đồn đoán trước đó về dự án, đến thời điểm hiện nay, Aqua City vẫn là dự án bất động sản được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn xuống tiện trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Không chỉ bơi thiết kế và đầu tư lớn về môi trường sống an cư cho giới thượng lưu, mà còn bởi những tiềm năng lớn về đầu tư nghỉ dưỡng mà dự án đang sở hữu, chưa một dự án cùng dòng mở bán nào hiện nay làm được.

Chính vì điều này, khi khi giai đoạn 1 của dự án hoàn thành và đón khách tham quan, sóng đầu tư tại dự án này lại tiếp tục tăng nhiệt, dự án nhanh chóng chiếm trọn top đầu bất động sản được tìm kiếm và có lượng căn bán ra nhiều nhất hiện nay.

tien-ich-aqua-city-novaland-an-tuong

Sóng Aqua City tăng khi tiềm năng đầu tư được chứng minh

Với những nhà đầu tư lớn, cẩn thận là điều vô cùng quan trọng, vì thế tâm lý thường thấy ở các nhà đầu tư này chính là “sở mục thị tại”, nghĩa là khách hàng muốn nhìn thấy những điều thực tế để đảm bảo tính ưu việt và khả năng đầu tư của dự án, hơn là những bánh vẽ đến từ chủ đầu tư. Các khách hàng sành sỏi có tính phán đoán tốt thường biết chọn thời điểm để xuống tiền, và chắc chắn với những dự án tiềm năng lớn, khách hàng cũng chẳng tiếc tiền để sở hữu, miễn sao chứng minh được cho khách hàng thấy nguồn lợi nhuận và những lý do thuyết phục.

Aqua City trong thời gian gần đây đã giải đáp rất nhiều sự thắc mắc đến từ khách hàng của mình, khi có những động thái tích cực, đón khách tham quan tại dự án, với những trải nghiệm ấn tượng về tiện ích và cảnh quan đã hoàn thành trong giai đoạn đầu tiên. Chính điều này đã khiến dự án tăng giá, tăng nhiệt không hề ít. Nói về điều sự kiện nay, rất nhiều nhà đầu tư đã khẳng định rằng, với một thị trường đa dần bị bão hòa như bất động sản, động thái của chủ đầu tư Novaland lúc này rất thông minh, vừa cho khách hàng được trải nghiệm thực tế dự án và quy mô của mình, đồng thời vừa khẳng định được tiềm năng và giúp dự án tăng mạnh doanh thu. 

Điều này cũng đã khẳng định được những cam kết mà dự án đang có trước đó là vô cùng lớn, rõ ràng nhiều nhà đầu tư đã bị chinh phục bởi điều này. Ngay sau khi Aqua City mở cửa đón khách tham quan, lượng khách tìm kiếm thông tin về dự án tăng trội, nhiều khách hàng đầu tư chốt sản phẩm ngay sau khi kết thúc chuyến trải nghiệm của mình, điều này cho thấy tiềm năng lớn về đầu tư nghỉ dưỡng tại dự án không thể phủ nhận. Một sản phẩm hiếm của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng thu hút được rất nhiều du khách trong tương lai.

Tính thanh khoản Aqua City tốt hơn hẳn so thị trường

Nhiều khách hàng với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, không thích các dự án bất động sản, bởi cho rằng tính thanh khoản các dự án này không tốt. Nhưng điều này là không đúng với Aqua City, bởi nhìn vào thực tế nhu cầu nhà ở của giới thượng lưu hiện nay và số lượng khách giàu có đang tăng lên nhanh chóng tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí, rõ ràng dự án đang đáp ứng được cho khách hàng nhiều hơn mong muốn của họ, và cùng có mức giá bán vô cùng phù hợp.

can-canh-aqua-city

Cùng với đó, môi trường sống tại đây còn được đánh giá cao khi có rất nhiều tiện ích dành cho cư dân nhí – Một trong những đối tượng luôn được bố mẹ ưu tiên rất nhiều và là lý do để lựa chọn nhà ở. Cùng với đó là không gian giúp cư dân tương lai phát triển được sự nghiệp của mình, khi có thể kết nối cùng cộng đồng thượng lưu thực sự, có những đối tác lớn và khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình.

Chưa hết, dự án còn khiến nhiều nhà đầu tư “lăm le” sở hữu khi có tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng chưa từng có ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế tính thanh khoản của Aqua City là rất cao. Một lựa chọn giúp khách hàng an tâm.

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 816 038
Chat Zalo
Gọi điện ngay