Danh sách căn hộ quận Gò Vấp cho thuê năm 2022 mới nhất

Gò Vấp là một quận đang trên đà phát triển mạnh mẽ của TP.HCM. Với nhiều tiềm năng về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông và sự đầu tư đúng hướng, Gò Vấp ngày càng thu hút nhiều dân cư đổ về sinh sống. Hiện nay, nhu cầu thuê căn hộ quận Gò Vấp đang trở nên phổ biến trong đối tượng sinh viên, người đi làm và các gia đình trẻ nhưng vẫn chưa có điều kiện mua nhà. 

Thị trường căn hộ quận Gò Vấp cho thuê

Quận Gò Vấp đang là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại TPHCM. Vì lý do này mà nhu cầu thuê chung cư Quận Gò Vấp cũng theo đó mà trở nên sôi động với dung lượng cung cầu trên thị trường tăng hơn qua từng thời điểm.

Căn hộ quận Gò Vấp cho thuê thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm
Căn hộ quận Gò Vấp cho thuê thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm

Thành phố Quận Gò Vấp là một trong những thị trường tiềm năng bậc nhất, đặc biệt sở hữu rất nhiều nguồn lực to lớn trong đầu tư cho thuê, cụ thể:

  • Khu vực này hiện có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, hạ tầng đầu tư đồng bộ, kinh tế tăng trưởng mạnh qua từng năm.
  • Mật độ dân số tại thành phố quận Gò Vấp khá cao, cư dân cũng có xu hướng tìm đến đây an cư lạc nghiệp, khiến nhu cầu về nhà ở ngày càng gia tăng, thúc đẩy thị trường cho thuê trở nên sôi động, hấp dẫn. 
  • Thị trường này hiện có nhiều giao dịch cho thuê căn hộ, chung cư phát triển như cho thuê chung cư mini, chung cư giá rẻ, căn hộ cao cấp…với sự đa dạng về diện tích, thiết kế, vị trí, tiện ích…đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng tiềm năng bao gồm người lao động, học sinh, sinh viên, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ…
  • Các chung cư, căn hộ cho thuê thường tập trung tại các đường lớn, khu dân cư đông đúc, trung tâm đô thị phát triển, nơi có đầy đủ các tiện ích như siêu thị, chợ, bệnh viện, trường hợp, khu vui chơi giải trí…sẵn sàng phục vụ cư dân sinh sống thuận tiện, làm việc dễ dàng và thoải mái nghỉ ngơi.

Giá căn hộ Gò Vấp cho thuê năm 2022

Cho thuê căn hộ quận Gò Vấp hiện nay khá đa dạng về các kiểu loại căn hộ, địa điểm và mức giá. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng căn hộ mà người thuê có thể lựa chọn cho mình những căn hộ với diện tích và mức giá khác nhau.

Phân khúc căn hộ Gò Vấp cho thuê phổ biến:

  • Giá thuê căn hộ mini quận Gò Vấp: 3,5 –  6 triệu/tháng
  • Giá thuê căn hộ trung cấp Gò Vấp: 6,5 – 8 triệu/tháng
  • Giá thuê căn hộ cao cấp Gò Vấp: 7,5 – 15 triệu/tháng
Giá cho thuê căn hộ Gò Vấp rẻ, phù hợp với người lao động
Giá cho thuê căn hộ Gò Vấp rẻ, phù hợp với người lao động

Danh sách căn hộ quận Gò Vấp 2022 mới nhất

Batdongsanonline.vn là một trong những kênh thông tin bất động sản hỗ trợ khách hàng tìm thuê căn hộ quận Gò Vấp nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh, giúp khách hàng tìm được căn hộ, chung cư Quận Gò Vấp phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình. Dưới đây là danh sách căn hộ Gò Vấp cho thuê 2022 mới nhất:

STT DỰ ÁN  ĐỊA CHỈ GIÁ CHO THUÊ 
1 Cityland Park Hills 8 Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, ~ 10 – 15 triệu/tháng
2 Osimi Tower 688/57 Đường Lê Đức Thọ, phường 15, Gò Vấp ~ 3 – 9 triệu/tháng
3 Sunny Plaza 02 Trương Đăng Quế, Phường 3, Gò Vấp ~ 10 – 15 triệu/tháng
4 Chung cư An Lộc Đường số 7, Phường 17, Gò Vấp 7 – 12 triệu/tháng
5 Khang Gia Đường số 45, Phường 14, quận Gò Vấp 5 – 10 triệu/tháng
6 CT Plaza Nguyên Hồng Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp từ 10 triệu/tháng
7 Dream Home Residence 135/533 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp 6 – 12 triệu/tháng
8 Hà Đô Green View 3 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp 5 – 10 triệu/tháng
9 I-Home 359 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp 7 – 12 triệu/tháng
10 Masteri M-One Gia Định 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Gò Vấp 5 – 15 triệu/tháng

Trong khi nhu cầu về căn hộ tiếp tục biến động thì nhu cầu về nhà đất cao cấp vẫn tiếp tục tăng trưởng. Tại Gò Vấp, chiếm lợi thế và đang có dấu hiệu sôi động là các dự án khu dân cư, đô thị cao cấp mang tính kiểu mẫu. Các dự án cao cấp có thiết kế sang trọng, tiện ích hoàn hảo, môi trường sống hiện đại,…dù có giá cao nhưng vẫn thu hút tầng lớp thượng lưu và những người có nhu cầu bất động sản thực sự. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình một căn hộ ưng ý, đúng như dự định. Nếu cần thêm thông tin về thị trường cho cho thuê Gò Vấp các bạn hãy truy cập vào trang batdongsanonline.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 816 038
Chat Zalo
Gọi điện ngay