ĐỊNH HÌNH LUXURY STYLE TẠI BIỆT THỰ CẢNH QUAN VEN SÔNG THE PEAK

ĐỊNH HÌNH LUXURY STYLE TẠI BIỆT THỰ CẢNH QUAN VEN SÔNG THE PEAK 10
ĐỊNH HÌNH LUXURY STYLE TẠI BIỆT THỰ CẢNH QUAN VEN SÔNG THE PEAK 11
ĐỊNH HÌNH LUXURY STYLE TẠI BIỆT THỰ CẢNH QUAN VEN SÔNG THE PEAK 12
ĐỊNH HÌNH LUXURY STYLE TẠI BIỆT THỰ CẢNH QUAN VEN SÔNG THE PEAK 13

💎 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 𝐒𝐓𝐘𝐋𝐄 ra đời từ thời kỳ Phục Hưng vào cuối thế kỷ thứ 18. Định danh cho phong cách nội thất 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 𝐒𝐓𝐘𝐋𝐄 là sự kết hợp hài hòa giữa chất cổ điển đầy quý phái cùng các tiêu chí thời thượng, hiện đại nhằm mang đến không gian đậm dấu ấn cá nhân.

💎 Tất cả nội thất, vật dụng được chọn lựa từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu. Những chi tiết nhỏ như đường phào chỉ, họa tiết, hoa văn,… đạt đến mức độ tinh xảo tuyệt đối. Màu sắc ở phong cách 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 𝐒𝐓𝐘𝐋𝐄 thường không cố định, không giới hạn sự phá cách & mang hơi hướng gợi sự xa hoa, độc đáo…

💎 Tại 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊, 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 𝐒𝐓𝐘𝐋𝐄 được đơn vị 𝐈𝐍𝐃𝐈𝐆𝐎 dùng thủ pháp chất liệu kim loại, sử dụng đá marble cao cấp tương xứng với tổng thể đem đến vẻ sang trọng cho không gian nội thất; phào chỉ được chú trọng để tạo nét riêng nổi bật của ngôi nhà; màu sắc linh hoạt giữa những tone màu nóng – lạnh khiến không gian hiện đại, đặc biệt nhưng vẫn ấm cúng… Để được như vậy, phong cách này đòi hỏi cao sự sáng tạo, một quá trình nghiên cứu thiết kế kì công & tinh xảo.

👉 Chỉ còn chưa đến 5% sản phẩm BIỆT THỰ CẢNH QUAN VEN SÔNG cuối cùng tại 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊 đang được mở bán, cùng với CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI của các đối tác đồng hành như ngân hàng, thiết bị, nội thất… dành riêng cho các cư dân tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 816 038
Chat Zalo
Gọi điện ngay