Imperia River Views thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm

Imperia River View là dự án căn hộ chung cư cao cấp tiếp theo của chủ đầu tư MIKGroup trên địa bàn thành phố Hà Nội, mặc dù chưa chính thức ra mắt cũng như chưa có thời gian chính xác công bố dự án nhưng đã được rất nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin, nghe ngóng về thời gian khởi công.

Hình ảnh minh họa dự án Imperia Rivew View
Hình ảnh minh họa dự án Imperia Rivew View

Trên thực tế cũng không quá khó hiểu về điều này khi mà trong những năm gần đây chủ đầu tư MIKGroup đã liên tục tạo ra những tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội với những dự án chất lượng cao, chiếm được lòng tin của khách hàng. Chất lượng cao thôi là chưa đủ, mỗi một dự án mang thương hiệu Imperia đều được chủ đầu tư MIKGroup đổ rất nhiều tâm huyết, tính toán đến những trải nghiệm dù là nhỏ nhất để có thể thỏa mãn được nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Thị trường phía Tây thủ đô chưa hết sốt bởi 2 dự án Imperia Smart City và The Matrix One, mới đây đã có những thông tin được rò rỉ về việc chủ đầu tư MIKGroup sẽ tiến hành xây dựng và phát triển dự án tiếp theo tại khu vực quận Long Biên, cụ thể là tại khu đô thị Khai Sơn với quy mô khoảng 1000 căn hộ cao cấp. Vẫn theo tôn chỉ trước đây MIKGroup xác định sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt.

Những căn hộ mang thương hiệu Imperia của chủ đầu tư MIKGroup thường sẽ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tối ưu công năng sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường thiên nhiên. Yếu tố thiên nhiên, phủ xanh không gian sống đã tạo nên thương hiệu cho MIKGroup, chiếm được lòng tin của khách hàng minh chứng qua rất nhiều dự án trước đó.

Tại Imperia River View sở hữu một đại tiện ích lớn mà rất nhiều những dự án khác trên địa bàn Hà Nội hay khách hàng đều muốn sở hữu và tận hưởng, đó chính là hồ điều hòa rộng 22 ha nằm ngay đối diện dự án. Hồ điều hòa luôn là tiện ích cao cấp thường chỉ xuất hiện tại những khu đô thị đắt đỏ mang đến rất nhiều lợi ích cho cư dân từ yếu tố sức khỏe cho tới môi trường.

Imperia Rivew View được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ
Imperia Rivew View được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ

Cùng với đó vấn đề vị trí cũng tạo nên điểm thu hút của Imperia River View khi dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ đã hoàn thiện cùng khả năng kết nối vùng nhanh chóng. Từ dự chỉ cần 10 phút di chuyển đã có thể tiếp cận tới khu vực phố cổ Hà Nội, di chuyển ra sân bay Nội Bài cũng chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển qua tuyến đường cầu Đông Trù,…

Phát triển trên quỹ đất đã được xây dựng, quy hoạch cùng vị trí đắc địa hiếm có tại quận Long Biên, không khó hiểu khi Imperia River View đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được cập nhật sớm nhất tại website imperialand.vn

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 816 038
Chat Zalo
Gọi điện ngay