Làm thế nào để lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp không gian bếp? – Nội thất Iris

Bàn ghế ăn được thiết kế đa dạng, kích thước phong phú sao cho phù hợp với nhu cầu của đa số người mua. Nếu bạn đang chưa biết cách lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp, hãy tham khảo bài viết này nhé!
Làm thế nào để lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp không gian bếp? - Nội thất Iris 1

Kích thước bàn ăn được phân loại như thế nào?

Kích thước bàn ghế ăn phòng bếp được phân loại theo chiều dài – chiều rộng – chiều cao của bàn ghế ăn, hình dáng bàn ăn và số lượng ghế ăn. Cả ba yếu tố này đều ảnh hưởng tới cách xác định kích thước của bộ bàn ghế. Kích thước tiêu chuẩn bàn ăn có chiều cao là 75 cm (Tính từ mặt đất tới mặt bàn). Bạn có thể lựa chọn kích thước bàn ăn 10 người, 8 người, 6 người hoặc 4 người tùy vào diện tích bếp và số thành viên trong gia đình.

Cách lựa chọn bàn ăn cho không gian hẹp

Nếu phòng bếp của gia đình bạn có diện tích nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bộ bàn có kích thước bé như kích thước bàn ăn 4 người hoặc bộ bàn ăn 6 ghế. Ngoài ra, chọn bàn ăn có dạng tròn cũng tiết kiệm khá nhiều diện tích cho phòng bếp của bạn. Việc lựa chọn một bộ bàn quá lớn so với không gian chung sẽ khiến phòng bếp trở nên chật chội và gây vướng cho người đi lại. Ngoài ra, việc xác định kích thước ghế bàn ăn cũng khá cần thiết.

Cách lựa chọn bàn ăn cho không gian rộng

Phòng bếp rộng rãi thì bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể lựa chọn kích thước bàn ăn 8 người, 10 người để tiếp đón những vị khách tới chơi nhà. Hình dáng bàn không quá quan trọng khi không cần tiết kiệm diện tích không gian. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn ăn cỡ lớn để làm tăng sự đồ sộ cho gian bếp gia đình.
Làm thế nào để lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp không gian bếp? - Nội thất Iris 2

Nên mua bàn ghế ăn ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ bàn ăn vừa chất lượng, giá cả phải chăng cùng sự tư vấn tận tình thì đừng bỏ qua Nội thất IRIS. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Nội thất IRIS là cái tên sáng giá để khách hàng gửi gắm. Tất cả các sản phẩm khi mua tại IRIS đều được bảo hành dài hạn. Đồng thời, các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, giá từ bình dân tới cao cấp. Nội thất IRIS sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước bàn ăn 8 ghế, kích thước bàn ăn 4 ghế,… sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người mua. Hãy truy cập website https://noithatiris.vn/ để tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm hơn. Cảm ơn các bạn đã dõi đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 816 038
Chat Zalo
Gọi điện ngay