Vị trí dự án The Global City ở đâu?

The Global City hiện nay là dự án bất động sản được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy dự án The Global City ở đâu?

Vị trí này mang đến những tiềm năng gì? Có nên đầu tư vào dự án The Global City không? Những nhà đầu tư khi tìm hiểu chi tiết về dự án chắc chắn sẽ có được những kế hoạch đầu tư hiệu quả nhất.

Địa chỉ The Global City ở đâu?

The Global City là một trong những dự án bất động sản được quan tâm nhất hiện nay tại TP HCM. Không chỉ nổi tiếng về quy mô, dự án The Global City còn khiến nhà đầu tư vô cùng thích thú với lối kiến trúc độc đáo. The Global City được quy hoạch để trở thành dự án hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Vậy vị trí The Global City ở đâu?

The Global City sở hữu vị trí đắc địa
The Global City sở hữu vị trí đắc địa

Khu đô thị The Global City có địa chỉ tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM. Đây là khu vực đẹp ở cửa ngõ phía Đông TPHCM. Theo đó, vị trí dự án The Global City tiếp giáp các khu vực như sau:

  • Phía Bắc giáp sông Rạch Chiếc.
  • Phía Nam giáp khu tái định cư 15ha.
  • Phía Tây giáp khu đô thị Sài Gòn Sports City.
  • Phía Đông giáp đường Đỗ Xuân Hợp.

Thông qua những thông tin nhà đầu tư sẽ biết được địa chỉ The Global City ở đâu. Những dự án có vị trí thuận lợi chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi thế tuyệt vời. Vậy đối với dự án The Global City thi vị trí này mang đến những tiềm năng gì nổi bật?

Tiềm năng từ vị trí của dự án The Global City

Vị trí The Global City có mang đến những lợi thế gì để khiến nhà đầu tư cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn? Theo đó, vị trí của dự án The Global City mang đến rất nhiều những thuận lợi như:

The Global City sở hữu liên kết vùng lý tưởng

Đối với một dự án bất động sản thì vị trí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những dự án càng có vị trí đẹp thì lại càng mang đến nhiều sự thuận tiện hơn. Những nhà đầu tư hiện nay cũng rất ưa chuộng những dự án có vị trí thuận tiện. Đối với nhiều nhà đầu tư một dự án có vị trí hoàn hảo sẽ đáp ứng đủ các yếu tố: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

The Global City thuận lợi về liên kết vùng

Theo như đánh giá, dự án The Global City hoàn toàn đáp ứng đủ cả 3 yếu tố trên. Ngoài việc gần đô thị, sông và đường thì dự án The Global City còn sở hữu nhiều sự thuận tiện trong liên kết vùng như:

  • 10 – 20 phút để tới Quận Bình Thạnh, quận 5, quận 1, KĐT Phú Mỹ Hưng, siêu thị Metro, TTTM Parkson…
  • 5 – 10 phút để tới Trường Quốc tế ACG, siêu thị Vinatex, Bệnh viện Đa Khoa quận 2, chợ Cát Lái, chợ Thạnh Mỹ Lợi…

Vị trí mang đến những lợi thế về mặt cơ sở hạ tầng

Khi biết được địa chỉ The Global City ở đâu bạn chắc chắn sẽ biết được dự án có rất nhiều lợi thế về mặt cơ sở hạ tầng. Theo đó, dự án The Global City sở hữu những thuận tiện về mặt đường giao thông như: Nút giao An Phú, cầu Cát Lái được xây dựng, nâng cấp tuyến Nguyễn Duy Trinh, mở rộng các tuyến đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp, Lã Xuân Oai…

Lợi thế về mặt giao thông chắc chắn sẽ giúp dự án The Global City được nhà đầu tư yêu thích và quan tâm. Đây cũng là một nền tảng cực kỳ tốt giúp cho dự án The Global City ngày một phát triển hơn. Vì vậy mà đầu tư vào The Global City chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận lý tưởng.

The Global City mang đến không gian sống xanh lý tưởng
The Global City mang đến không gian sống xanh lý tưởng

The Global City sở hữu không gian sống trong lành

Dự án The Global City sở hữu một không gian sống vô cùng trong lành bởi vị trí dự án nằm ven sông, ven đô thị. Vì vậy mà tình trạng ô nhiễm, khói bụi chắc chắn sẽ khó có thể trầm trọng như những dự án ở trong nội thành. Bởi vậy mà những cư dân yêu thích một cuộc sống xanh thì chắc chắn The Global City là lựa chọn hoàn hảo.

Có thể nói, vị trí của dự án The Global City mang đến rất nhiều tiềm năng. Khi nhà đầu tư biết được The Global City ở đâu chắc chắn sẽ yên tâm hơn trong quá trình đầu tư và có được cho mình những kế hoạch đầu tư hiệu quả nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 816 038
Chat Zalo
Gọi điện ngay